เพิ่มความร้อนแรงง่ายๆให้คนรักหลงกันเถอะ

นอกจากเรื่องจิตใจที่เราต้องดูแลใส่ใจกันและหันให้เป็นอย่างดีแล้วลีลาเมื่อมีเซ็กส์ก็เป็นส่วนประกอบสำคัญไม่แพ้กันทั้งยังช่วยให้ความรักของคุณไม่น่าเบื่ออีกด้วยซึ่งไม่ว่าจะเปิดหนังโป๊ดูเพื่อทดลองลีลาใหม่ๆหรือหาอุปกรณ์มาช่วยเสริมก็ดีนะเพราะนอกจากรักครั้งนี้จะมีความร้อนแรงแล้วยังทำให้อีกฝ่ายรู้สึกดีและสนุกไปพร้อมๆกันอีกด้วยและนอกจากลีลาเด็ดๆจากหนังโป๊แล้วจะมีอะไรอีกบ้างที่สามารถทำให้รักของคุณสามารถร้อนแรงขึ้นได้มาดูกันเลย
1.ลองอาบน้ำด้วยกัน ให้คุณลองชวนแฟนของคุณเข้าไปเปิดหนังโป๊และอาบน้ำด้วยกันดูสิรับรองว่างานนี้คงไม่จบแค่ช่วยกันถูแน่นอนเพราะนอจากจะช่วยกันถูศีรษะแล้วเนี่ยการได้เปิดเพลงโรแมนติกเบาๆก็สามารถทำให้เขาจัดคุณอย่างรุนแรงในห้องน้ำได้และบอกเลยว่าคุณจะได้เห็นลีลาใหม่ๆอีกเพียบอีกอย่างการได้เปลี่ยนไปทำออรัลเซ็กส์ในห้องน้ำก็คงจะเป็นเรื่องดีไม่น้อยเหมือนกันดังนั้นถ้าอยากให้แฟนหลงโดยไม่เบื่อละก็ต้องชวนเขาอาบน้ำด้วยกันบ่อยๆแล้วล่ะ
2.ให้เปลี่ยนท่าเผื่อจะช่วยเพิ่มความสนุกได้ การทำท่าเดิมๆบางครั้งมักก็เบื่อให้คุณลองเปิดหนังโป๊สักเรื่องแล้วทำตามดูสิรับรองว่าแฟนคุณมีตะลึงแน่นอนทั้งยังทำให้การมีเซ็กส์สามารถเกิดขึ้นได้บ่อยอีกด้วยเพราะเกิดจากความอยากรู้อยากลองท่าใหม่ๆของแฟนคุณและถ้าอยากให้แต่ละท่ามีความโรแมนติกละก็เพียงคุณส่งสายตาและร้องครางแค่นี้ก็สามารถทำให้รักของคุณโรแมนติกขึ้นมาได้แล้ว
3.ให้ปิดตาเพื่อสร้างความระทึก ปกติแล้วคนเรายิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุไม่บอกก็ยิ่งจะอยากรู้มากขึ้นให้คุณลองเปิดหนังโป๊และปิดตาอีกฝ่ายดูรับรองว่าเขาจะต้องอยากรู้กับสิ่งที่คุณจะทำตรงหน้าแน่นอนซึ่งแนะนำว่าควรหาผามาปิดให้มิดชิดและจะยิ่งดีถ้าคุณมัดมือเอาไว้ด้วยบอกเลยว่างานนี้จะต้องรุนแรงแน่ๆและถ้าได้ผ้าลื่นๆบอกได้เลยว่าความตื่นเต้นไม่มีที่สิ้นสุดแน่นอนอีกทั้งยังทำให้เกิดความท้าทายและลุ้นไปพร้อมๆกันด้วยนะเพราะเราไม่สามารถรู้ได้ว่าเขาจะทำอะไรกับคุณกันแน่
4.ทำในสิ่งที่ฝ่ายชายต้องการ หนุ่มๆส่วนใหญ่แล้วอยากให้คนรักของตนทำในสิ่งที่ต้องการทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นการขอให้ดูหนังโป๊ด้วยหรือการให้เปลี่ยนท่าใหม่ดังนั้นแล้วผู้หญิงที่เป็นคนรักหากอยากให้เขารักและสนใจคุณไปนานๆก็ไม่ควรพลาดที่จะบริหารเสน่ห์ของคุณให้กับเขาต้องทำให้หนุ่มๆแสดงออกในสิ่งที่เขาต้องการให้ได้เพราะเราจะได้รู้ว่าควรตอบสนองเขาเช่นไรที่จะพาความฟินมาสู่ทั้งคู่หรืออาจจะเป็นการถามไปตรงๆเลยว่าต้องการแบบไหนและอย่ามัวรอช้าให้จัดให้เขาทันทีที่บอก

You Might Be Interested In