รวมรูปแบบความรักที่ทุกคนจะต้องเคยเจอ

                   เราเชื่อนะว่าพวกคุณก็คงได้พบกับเรื่องรักๆใคร่ๆกันมาบ้างแล้วแหละสักครั้งหนึ่งแต่คุณเคยทราบกันบ้างไหมว่ารักมันไม่ได้มีแค่แบบหนุ่มสาวเพียงเท่านั้นนะเพราะมันยังมีรักแบบอื่นอยู่ด้วยแต่ถ้าคุณจะไม่รู้มันก็ไม่เป็นไรแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรด้วยเพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาทุกๆคนไปเปิดโลกพร้อมๆกันเองเอาล่ะหากคุณพร้อมที่จะดูหนังโป๋และทำความรู้จักกับความรักรูปแบบใหม่ๆแล้วละก็เราไปดูกันว่าจะมีแบบไหนกันบ้างไม่แน่นะหนึ่งในนั้นคุณอาจจะเคยผ่านมันมาแล้วก็ได้แค่คุณไม่รู้จะเรียกมันว่าอะไรก็เท่านั้นเองดังนั้นจะรอช้าให้เสียเวลาทำไมล่ะไปอ่านกันเลย

ข้อหนึ่ง การรักเขาฝ่ายเดียว เชื่อว่าหลายคนคงเคยพบกับรักเช่นนี้กันมาเยอะแล้วแหละนั่นก็คือคุณรักเขาอยู่เพียงฝ่ายเดียวมันสามารถเกิดได้ทุกที่และทุกคนไงล่ะไม่ว่าจะเป็นการที่คุณหลงใหลใครคนหนึ่งหรือคนดังๆก็ด้วยประเด็นสำคัญเลยคือว่าคุณเนี่ยรู้ดีอยู่แก่ใจอยู่แล้วว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้ที่เขาจะหันมาสนใจและดูหนังโป๋ร่วมรักกับคุณแต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นคุณก็ยังจินตนาการถึงอีกฝ่ายอยู่ตลอดโดยไม่สามารถหยุดความคิดนี้เอาไว้ได้เอาล่ะแต่เราเชื่อนะว่าวันหนึ่งคุณจะต้องพบกับคนที่ดีพร้อมดูหนังโป๋กับคุณอย่างแน่นอน

ข้อสอง เจอกับรักที่มันไม่สมหวัง แม้รักนี้มันจะไม่ได้เป็นไปตามที่คิดและมาพร้อมกับความทรมานที่ไม่มีใครเข้าใจแต่ลึกๆสิ่งที่คุณเจอนั้นมันก็ยังมีเรื่องดีๆอยู่เยอะเลยนะนั่นก็เพราะว่าคนส่วนมากที่ได้ผ่านช่วงเวลาเหล่านั้นมาได้ก็มักจะมีจิตใจที่เข้มแข็งมากยิ่งขึ้นแถมยังมีเหตุผลมากกว่าที่เคยเป็นอีกด้วยแค่นั้นยังไม่พอคุณจะได้เจอกับความสามารถในการควบคุมอารมณ์และการกระทำได้มากกว่าเดิมโดยคุณอาจจะต้องแลกมากับความอดทนสักหน่อยแต่เราเชื่อว่ายังไงคุณก็จะต้องเจอกับคนที่อยากดูหนังโป๋กับคุณจริงๆแน่นอน

ข้อสาม อยากเจอรักที่ปรารถนา สำหรับรักเช่นนี้มันก็ยากที่จะพูดให้เข้าใจโดยเราอยากให้คุณนึกนะว่าได้ไปดูหนังโป๋กับหนุ่มหล่อเข้าสักคนที่คุณปลื้มเพราะความบังเอิญแต่คุณก็ไม่ได้รู้สึกอะไรไปมากกว่าการปรารถนาที่จะได้แตะต้องตัวเขาพร้อมกับคิดภาพในหัวตอนที่คุณกับเขากับคุณกำลังเล่นเกมรักกันอยู่ทั้ง ๆที่คุณไม่รู้อะไรเกี่ยวกับตัวของเขาเลยหรืออาจจะทราบแต่มันก็ไม่ได้ลึกขนาดนั้นแล้วคุณเองก็ไม่ได้สนใจอะไรตรงนี้ด้วยเพราะคุณปรารถนาสิ่งอื่นนี่แหละที่เรียกว่ารักปรารถนานอกจากรักแบบนี้แล้วสุดท้ายก็อย่าลืมรักตัวเองล่ะเพราะอย่างน้อยมันก็ทำให้คุณสบายใจมากที่สุด

You Might Be Interested In