ช่วงเวลาที่คนเลิกรากันต้องพบเจอ

การที่คุณจบกันกับอีกฝ่ายหรือเรียกง่ายๆว่าโดนเทนั่นมันก็ทำให้คุณเศร้าใจและดาวน์มากเลยล่ะเมื่อคุณต้องจบกับอีกฝ่ายซึ่งบางคนถึงกับต้องใช้เวลานานเลยทีเดียวกว่าจะเปิดใจดูAvsubthaiกับคนใหม่ได้แต่ถึงอย่างไรก็ตามไม่ว่ามันจะเร็วหรือช้าที่จะสามารถหลุดพ้นจากตรงนี้ไปได้นั้นพวกคุณจะต้องผ่านช่วงเวลาเหล่านี้ไปให้ได้เสียก่อนนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าช่วงเวลานั้นคุณจะต้องเจอกับอะไรกันบ้างบอกเลยว่าถ้าคุณเป็นคนที่เคยอกหักมาก่อนยังไงก็จะต้องเคยพบเจอช่วงเวลาแบบนี้อย่างแน่นอนดังนั้นเพื่อให้ผ่านช่วงอกหักไปได้เราไปดูกันเลยว่าจะมีอะไรที่คุณต้องเจอบ้าง
ข้อหนึ่ง เพิ่งจบกันไม่นานจึงเจ็บเอามากๆ ในช่วงนี้คงพูดได้คำเดียวเลยละว่าต้องเจ็บมากๆและคุณเองก็คงอยากปล่อยโฮมาอย่างเต็มที่จนบางครั้งถึงขั้นสติไม่อยู่กับตัวเลยทีเดียวยิ่งกับคนที่โดนคนรักนอกใจไปดูAvsubthaiกับคนอื่นมานั้นแผลในใจคงเยอะมากเป็นพิเศษเลยล่ะเพราะมองทางไหนมันก็เต็มไปด้วยความเจ็บปวดเนื่องจากการถูกหักหลังอีกทั้งยังไม่รู้อีกด้วยว่าจะต้องเดินต่อไปอย่างไรซึ่งมันเป็นเรื่องปกติของคนอกหักที่ต้องเจอกับเรื่องแบบนี้อยู่แล้วแต่เราเชื่อว่าสักวันหนึ่งยังไงคุณก็ต้องผ่านมันไปได้อยู่ดี
ข้อสอง ผ่านไปตั้งเท่าไหร่แต่ไม่ลืมเลย หากมาถึงช่วงเวลานี้แล้วคุณก็อาจไม่ได้โวยวายหรือฟูมฟายเช่นช่วงแรก ๆที่รู้ว่าเขาไปดูAvsubthaiกับคนอื่นแล้วล่ะแต่บางครั้งบางคราวมันก็อาจจะมีบ้างที่น้ำตาของคุณหลั่งรินโดยไม่รู้ตัวเมื่อนึกถึงภาพที่เขาไปดูAvsubthaiกับคนอื่นเพราะแม้ว่าความเจ็บปวดมันจะไม่ได้เยอะเหมือนแต่ก่อนแล้วแต่ลึกๆเราเชื่อว่าคุณก็ต้องคิดถึงเขาอยู่แน่นอนเผลอๆอาจจะอยากกลับไปด้วยซ้ำเพราะงั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกหรอกที่คนรักกันมานานแล้วเลิกกันต้องเจออะไรแบบนี้
ข้อสาม หายดีแล้วและพร้อมเดินหน้าต่อ ช่วงนี้คุณคงไม่พบการโหยหาและอยากดูAvsubthaiกับเขาอีกแน่ๆนั่นก็เพราะว่าคุณจะได้เรียนรู้และมีสติกลับมาแล้วนั่นเองอีกทั้งมันยังทำให้คุณเห็นคุณค่าของตัวเองแล้วก็พร้อมที่จะเดินหน้าต่อโดยที่ไม่มีเขาอีกด้วยเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่อยากเข้ามาลองสานสัมพันธ์กับคุณในช่วงนี้ก็ควรเปิดใจให้เขาซะนั่นก็เพราะว่ามันเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดแล้วที่คุณจะเริ่มต้นใหม่และศึกษาใจใครสักคนอีกครั้งและนี่ก็คือช่วงเวลาทั้งหลายที่คุณจะต้องพบเจอในช่วงที่อกหักนั่นเองอีกทั้งมันเป็นสิ่งไม่ได้ด้วยเพราะงั้นก็ลองเช็กกันดูนะว่าพวกคุณกำลังอยู่ในช่วงไหนบ้าง

You Might Be Interested In