แบล็คเมล์หลอกเย็ดพี่ชมพู่

สวัสดีครับ ผมทำงานเป็นพนักงานร้านอาหารที่ห้างแห่งหนึ่ง งานของผมคือพนักงานเสิร์ฟ งานที่นี่ผมทำมาได้ประมาณ 1 ปีแล้ว จนมีเพื่อนร่วมงานที่สนิทอยู่คนหนึ่ง เธอชื่อ ชมพู่ เป็นรองผู้จัดการที่อายุมากกว่าผม 2 ปี เราทั้งคู่สนิทกันอย่างรวดเร็วเพราะอายุใกล้เคียงกัน และยังได้ทำงานด้วยกันบ่อยๆ นี่คือมุมมองที่ผมรู้จักพี่ชมพู่ แต่มีอีกด้านที่ทำให้ผมต้องตกใจ เพราะผมดันไปรู้เข้าว่าพี่ชมพู่เคยเล่นคลิปหลุดมาก่อน ที่รู้ก็เพราะผมดันเข้าเว็บคลิปหลุดแล้วเจอคลิปหลุดเก่าๆเรื่องนึง ตอนแรกคิดว่าอาจจะเป็นแค่คนหน้าเหมือน แต่พอดูที่ชื่อนักแสดง ชัดเลยครับ “ชมพู่ ลดาพร” ผมไม่กล้าเอาความลับนี้ไปบอกใคร ได้แต่เก็บเอาไว้ในใจเรื่อยมา เพราะผมเองก็กลัวว่าหลายคนจะมองพี่ชมพู่เปลี่ยนไป
ผมใช้เวลาหลังเลิกงานอยู่กับตัวเอง หลังจากกินข้าวและอาบน้ำ ก็เป็นช่วงเวลาของการช่วยตัวเอง ผมเปิดคลิปหลุดขึ้นมาดู เรื่องเดิมที่ผมเจอเมื่อหลายเดือนก่อน คลิปหลุดที่พี่ชมพู่เล่นเป็นนางเอกนั่นแหละ ผมเปิดมันขึ้นมา ดูว่าเธอกำลังถูกลูบไล้ร่างกาย พระเอกใช้มือสัมผัสที่ร่องเสียว เอานิ้วลูบไปมาจนน้ำเริ่มแฉะ ผมเองก็กำอาวุธที่แข็งตึงของตัวเอง แล้วใช้มือชักขึ้นลงเรื่อยๆ ในคลิปหลุดพี่ชมพู่ถูกกระทำครั้งแล้วครั้งเล่า ผมชอบเวลาที่เธอต้องออรัลเซ็กส์ แล้วเจอกับอสุจิแตกพุ่งใส่ปาก มันคือใบหน้าที่เต็มไปด้วยน้ำรัก เห็นแล้วมีอารมณ์ตลอดเลย ผมใช้มือรูดให้เร็วขึ้น ตอนนี้หนังที่ขยับไปมาทำให้เสียวและสั่นไปทั้งร่างกาย จนน้ำอสุจิพุ่งออกมาจากปลายลำกล้อง เยิ้มเต็มฝ่ามือที่กำน้องชายตัวเองเอาไว้แน่น ผมหมดแรงหลับในทันที
หลังจากตื่นนอน ผมพยายามที่จะลืมเรื่องนั้นไป เพราะผมต้องเจอกับพี่ชมพู่เวลาทำงาน มันไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะต้องเจอกันทุกวัน สุดท้ายผมก็ต้องรวบรวมสติแล้วตั้งใจทำงานของตัวเองไป
หลังเลิกงาน ผมต้องอยู่ปิดร้านกับพี่ชมพู่สองคน นี่อาจจะเป็นจังหวะดีก็ได้ที่ผมจะได้ลองเอากับเธอจริงๆ ไม่ใช่แค่ดูคลิปหลุดแล้วช่วยตัวเอง “พี่ชมพู่ ผมรู้นะว่าพี่เคยเล่นคลิปหลุดมาก่อน” หลังจากพูดจบ พี่ชมพู่ไม่ได้มีท่าทีตกใจ แต่เธอกลับรุกล้ำเอามือกำเข้ามาที่เป้ากางเกงของผม แล้วดันผมจนตัวชิดกับกำแพง เธอจูบปากเอาลิ้นสอดเข้ามาในปากผม อารมณ์ตอนนี้ผมพร้อมจะทำให้เธอหมดแรง ผมเอาอาวุธตัวเองสอดใส่เข้าไปในตัวพี่ชมพู่ ค่อยๆโยกเธอช้าๆ จากนั้นเร่งให้เร็วขึ้นจนพี่ชมพู่เริ่มครางออกมา ผมเสียวไปทั้งร่างกาย จนสุดท้ายผมรู้สึกแล้วว่ามันใกล้จะเสร็จ เลยรีบดึงออกมา แล้วเอาน้องชายยัดปากพี่ชมพู่ให้เธออม มันทั้งอุ่นและนุ่ม ผมเคลิ้มจนน้ำแตก อสุจิพุ่งไหลเข้าสู่ปากพี่ชมพู่ ผมดึงน้องชายออกมา แล้วรีดน้ำเชื้อใส่หน้าของเธออีกที ตอนนี้หน้าเธอโคตรจะเงี่ยนเลย