เคล็ดลับทวงคืนคนรักให้เขาเจ็บจี๊ดไปถึงทรวง

ถ้าคุณกับเขาไปกันต่อแทบจะไม่ได้แล้วชนิดที่ว่าไม่ได้ดูหนังโป๊จีนด้วยกันอีกต่อไปนั้นเราว่าการที่คุณมานั่งฟูมฟายเสียใจก็ย่อมเสียเวลาอย่างมากอีกทั้งยังทำให้ชีวิตคุณยากที่จะเจอชีวิตที่สดใสและอิสระด้วยเพราะงั้นเราว่านี่ก็น่าจะถึงเวลาแล้วนะที่คุณต้องลุกมาทำอะไรเพื่อตัวเองและเอาคืนเขาคนนั้นให้เขาเจ็บไปถึงข้างในเอาล่ะฉะนั้นวันนี้เราไปดูกันดีกว่าว่าหนทางในการทวงคืนคนรักแบบสะใจในฉบับคนเพิ่งโดนเทมามันจะมีอะไรกันบ้างซึ่งเรารับรองได้เลยว่าจากคนรักที่จากไปโดยไม่เหลียวหลังมามองนั้นเขาจะต้องกลับมาซบที่อกคุณอย่างที่ผ่านมาแน่นอนค่ะ
ข้อหนึ่ง ควรทำตัวให้โสดเข้าไว้ อันนี้ถือว่ามีข้อดีกับคุณไม่น้อยเลยนะนั่นก็เพราะว่าต่อให้คุณจะไปดูหนังโป๊จีนหรือคุยกับใครก็จะไม่มีใครมาว่าคุณได้ยังไงล่ะแต่ทั้งนี้มันก็ควรมีขอบเขตด้วยเพราะถ้าคนคนนั้นเขามีคนรักหรือมีคนที่ดูหนังโป๊จีนด้วยอยู่แล้วนั้นก็อย่าได้ไปคิดทำลายความสัมพันธ์ของพวกเขานะเพียงแต่ทำให้คนรักเก่าของคุณหึงบ้างก็พอเพียงเท่านี้บอกเลยว่าเมื่อเรื่องถึงหูของเขาเมื่อไหร่เขาจะต้องรีบโทรมาหาคุณเพื่อเคลียร์เรื่องนี้อย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นใครอยากทวงคืนความรักแบบสะใจและแฟร์ๆทั้งสองฝ่ายก็ลองใช้วิธีนี้ดูนะ
ข้อสอง ทำตัวบ้างานให้เยอะๆ อันนี้มันไม่ใช่ข้ออ้างเพื่อให้คุณลืมเขาหรอกนะซึ่งถ้าคุณอยากจะทำให้เขาขาดใจและทวงคืนเขาให้เต็มที่นั้นก็ต้องทำให้เขาเห็นไปเลยว่าเมื่อเขาไม่คิดที่จะคบหรือดูหนังโป๊จีนกับคุณแล้วทั้งหน้าที่การงานและเรื่องอื่นๆก็รุ่งเรืองเป็นอย่างมากแถมไม่มีคนมากวนใจด้วยซึ่งเพียงแค่คุณทำเช่นนี้เราว่ามันก็สามารถเรียกคืนคนรักเก่าที่เคยดูหนังโป๊จีนกับคุณได้แบบสะใจได้อย่างมากเลยทีเดียว
ข้อสาม คุณต้องปากหวานหน่อย เมื่อใดที่คุณบังเอิญไปพบเขานั้นก็ให้ตั้งสติให้มั่นอย่าได้หลบเขาเชียวทั้งนี้คุณควรทักเขาด้วยคำง่ายๆและกล่าวชมเขาอยู่เสมออีกอย่างคุณต้องแสดงให้เขาเห็นด้วยว่าคุณชมเขาไปงั้นๆเพราะแท้จริงแล้วคุณก็ได้ชมคนอื่นอยู่เช่นเดียวกันเท่านี้ก็สามารถทำให้คุณทวงคืนเขาได้อย่างสาสมแล้วหรือนอกจากนี้คุณอาจจะทำตัวเป็นเพื่อนที่ดีคอยเป็นห่วงเป็นใยเขาก็ได้นะแต่มีข้อยกเว้นคือคุณจะต้องทำตัวขับไสไล่ส่งเขาและแสดงทีท่าว่าไม่อยากดูหนังโป๊จีนกับเขาสักนิดเพราะนั่นจะทำให้เขาคิดได้ว่าคุณไม่ได้ต้องการเขาเลยสักนิดซึ่งบอกเลยว่าแค่นี้มันก็ทำให้เขาเจ็บจี๊ดลงไปในหัวใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียวหรือเผลอๆอาจจะคลานเข่ามาหาคุณเลยก็ได้นะ

You Might Be Interested In