หลอกเจ้านายมารุมโทรมก่อนจะลาออก

เขาทำงานออยู่ในบริษัทเอกชนเล็กๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งหัวหน้าของพวกเขานั้นเป็นหญิงสาวหน้าตาดีเหมือนในหนังเอวี เสียอย่างเดียว คือการวางตัวต่อหน้าลูกน้องที่เธอทำได้ค่อนข้างแย่ ความปากหมาของเธอ และตำแหน่งที่ค้ำคอ ทำให้เธอไม่เคยสนใจหน้าไหน ไม่มีมารยาทหรือความเรียนรู้ในสังคม ตวาดด่าทุกๆ คนที่ไม่ได้ดั่งใจ
แต่เรื่องราวของเธอนั้นกลับไม่ได้ทำให้สามหนุ่มที่เป็นพนักงานส่งของอดรนทนได้อีกต่อไป เพราะว่าเธอนั้นมองว่าตัวเองอยู่สูงกว่า ตัวเองนั้นมีตำแหน่งและเงินเดือน รวมทั้งหน้าที่ในการว่ากล่าวยังไงก็ได้ ขอเพียงแค่งานและหน้าตาในเรื่องความก้าวหน้าของเธอออกมาดีก็พอ ในวันนี้ หลังจากที่พวกเขายื่นจดหมายลาออกแล้ว เขาก็ดักรอเธออยู่ที่ลานจอดรถ และเมื่อเธอมาแล้ว เขาก็จัดการฉุดเธอเข้าไปที่โกดังด้านหลัง ซึ่งเป็นโกดังเก่า
เธอถูกปิดปากด้วยเทปกาวอย่างแน่นหนา ซึ่งแม้ว่าทั้งสามคนจะเสียดายที่ไม่สามารถเอาควยกระแทกปากของเธอได้เหมือนที่คิดเอาไว้ ก็ดีกว่าเสียงกรีดร้องของเธอดังมากเกินไป ก่อนที่สองคนจะเริ่มถอดเสื้อผ้าของเธอออกด้วยการฉีกกระชากอย่างไร้ความปราณี หญิงสาวน้ำตารื้นไหลด้วยความกลัว แต่จะมาหวาดหวั่นเอาตอนนี้ก็คงช้าไปแล้ว เพราะว่าตอนนี้ หนึ่งในหัวโจกค่อยๆ แยกขาของเธอออก เผยให้เห็นหีสวยของเธอในบัดดล หีชมพูที่ตอนนี้ไม่มีอะไรมาปิดเร้นทำให้ทั้งสามคนยิ่งได้มองก็ยิ่งเงี่ยนจนควยแข็งกันไปเป็นทิวแถว นั่นทำให้ ชายคนที่เป็นหัวหน้าไม่รอช้า จัดการถอดเสื้อผ้าของตัวเองลงทันที ก่อนที่จะยืน ให้อีกฝ่ายได้เห็นลำควยใหญ่เข้มเหมือนพระเอกหนังเอวี หัวถอกบานที่ผงาดอยู่ตรงหน้าอย่างภาคภูมิ
เขาค่อยๆ แทรกกายเข้ามาที่ระหว่างเรียวขาของเธอ ก่อนที่จะจับขาทั้งสองนั้นยกขึ้น โดยที่ชายสองคนที่จับแขนขาของเธออยู่เริ่มเปลี่ยนตำแหน่ง คนหนึ่งรวบแขนของเธอทั้งสองข้าง ส่วนอีกคนนั้นก็เริ่มที่จะหยิบกล้องขึ้นมาอัดวีดีโอเอาไว้ เพื่อไม่ให้เธอนั้นเอาเรื่องพวกเขา
ความเสียวซ่านจนของชายหนุ่มคนแรกที่ได้ล่วงล้ำลำควยเข้าไปรูหีของเธอนั้นทำให้เขาสุขสมจนส่งเสียงครางออกมา ร้องบอกเพื่อนๆ ว่ารูหีของเธอนั้นช่างวิเศษเหลือเกิน เพราะว่ามันทั้งฟิตแน่น ฟินกว่าหนังเอวีและตอดควยของเขาดีเหลือเกิน นั่นจึงทำให้เขาหัวเราะชอบใจราวกับอยู่ในหนังเอวี ก่อนที่จะเร่งเร้าจังหวะกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งใกล้ที่จะสำเร็จความใคร่ เขาจึงตอกควยกระแทกเข้าไปเป็นการส่งท้าย แล้วค่อยๆ สลับสับเปลี่ยนทั้งสองคนที่เหลือให้เข้ามาเย็ดหีของเธอเช่นกัน
ในตอนนี้ ร่างกายของเธอที่ถูกจับให้นั่งเอนกาย เปลี่ยนเป็นนอนราบ และค่อยๆ ถูกชายคนแรกคุมคาม ดูดนมของเธอทั้งสองข้าง ในขณะที่แขนแกร่งของเขานั้นกำข้อมือของเธอเอาไว้แน่น พันธนาการมันกดลงกับพื้นที่แข็งและกระด้าง จนเธอไม่สามารถรับรู้ถึงโอกาสที่จะรอดออกไปได้เลย
น้ำตาของเธอไหลออกมาด้วยความเจ็บปวดและเสียใจ เธออยากจะขอโทษ อยากจะขอโอกาสให้พวกมันปล่อยเธอไป แต่มันช้าเกินไปแล้ว ในเวลานี้ โลงศพตั้งอยู่ตรงหน้า ต่อให้น้ำตามันจะไหลออกมาเป็นสายเลือดก็ไม่มีวันที่โอกาสของเธอจะฟื้นขึ้นมาอีกแล้ว