เย็ดกับแฟนกลางป่า

เย็ดกับแฟนกลางป่าสวัสดีค่ะ เราชื่อแจงนะคะ ประสบการณ์เรื่องเสียวที่แจงจะมาเล่าให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ เรื่องมันมีอยู่ว่าแจงกับแฟนเราได้นัดกันไปออกเที่ยวที่น้ำตกแถวจังหวัดราชบุรีค่ะ เป็นแหล่งท่องเที่ยวเล็กๆที่ไม่ค่อยเป็นที่นิยมสักเท่าไหร่เลยไม่ค่อยมีคนไปกัน พอพวกเรามาถึงแจงก็รีบเปิดเสื้อผ้าเป็นชุดว่ายน้ำลงไปเล่นน้ำทันทีค่ะ ส่วนแฟนของแจงนั่งเดิมเบียร์มองดูแจงเล่นน้ำเพลินๆ ทว่าแจงเล่นน้ำอยู่ดีๆก็นึกไปถึงPornที่แจงเลยดูในเว็บหนึ่ง ที่เอากันอยู่ในน้ำ

ด้วยความที่แจงเป็นพวกอยากรู้อยากลองอยู่แล้ว แจงเลยตะโกนเรียกให้แฟนลงมาเล่นน้ำเป็นเพื่อนหน่อย พอแฟนแจงลงมา แจงก็เริ่มคลอเคลียเขาจนเขามีอารมณ์ขึ้นมา เราจูบปากกันท่ามกลางน้ำตกที่ไหลลงมาจากที่สูง บอกเลยว่ามันโรแมนติกมากๆค่ะ ไม่คิดเลยว่าจากที่เคยดูในPornพอมาทำแบบนี้ในชีวิตจริงโคตรเสียวเลยค่ะ เรานัวเนียกันได้ไม่นาน แฟนแจงก็ถอดกางเกงของตัวเองออกอย่างรวดเร็ว ก่อนจะมาถอดกางเกงในตัวจิ๋วของแจงออก และอุ้มแจงขึ้นมาให้อยู่ในท่าลิงอุ้มแตง

บอกเลยท่านี้ลึกมากๆค่ะ แจงเสียวสุดๆเลย เขาเริ่มกระแทกลำควยเข้ามาจนแจงทำความเสียวซ่านนี้ไม่ไหวร้องครวญครางราวกับเป็นนางเอกPornเลยค่ะ มันทั้งจุก ทั้งเสียวในคราเดียวกัน ระหว่างนี้แจงกลัวตกมากๆแจงเลยเอ่ยขึ้นมาว่าให้เปลี่ยนที่เย็ดกันดีกว่า จากนั้นพวกเราก็เลยเดินขึ้นฝั่งไป เปลี่ยนมาเย็ดกันที่ริมป่าของน้ำตกแทน ตรงนั้นมันมีหินก่อนใหญ่อยู่ แจงเลยให้เขานั่งลงบนหิน ส่วนแจงจะขออาสาขย่มควยให้เขาเอง หีของแจงกลืนกินลำควยใหญ่อีกครั้ง จากนั้นแจงก็เริ่มขย่มตอควยแรงขึ้น เร็วขึ้น

จนแฟนแจงครางกระเส่าออกมาเบาๆ บอกได้เลยมันเสียวและตื่นเต้นยิ่งกว่าPornอีกค่ะ เมื่อเขาใกล้จะแตก แฟนแจงจับสะโพกก่อนจะแทงลำควยสวนเข้ามาในรูหีของแจงย้ำๆกระตุกเกร็งปล่อยน้ำควยเข้ามาในรูหีของแจงเต็มไปหมด เสียวสุดๆเลยล่ะค่ะ ไม่คิดเลยว่าการมีอะไรกันนอกสถานที่จะตื่นเต้นขนาดนี้ ทั้งเสียว ทั้งกลัวคนอื่นจะมาเห็น หลังจากที่มีอะไรกันเสร็จแล้วแจงก็ลงไปล้างน้ำควยที่น้ำตกจนสะอาดก่อนจะพากันใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย ครั้งหน้าแจงไม่พลาดแน่นอนค่ะ จะมาเย็ดกับแฟนที่นี่บ่อยครั้งแน่นอน