เหตุเพราะกลิ่นน้ำหอม

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้มันเกิดขึ้นตอนที่เรากำลังอยู่ปีสามค่ะ ต้องเกริ่นก่อนว่าเราเรียนคณะที่เกี่ยวกับการผลิตน้ำหอมค่ะเลยทำให้เราเปลี่ยนน้ำหอมแทบทุกวันเลยค่ะ ซึ่งมันอาจจะเป็นเอกลักษณ์ของเราที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนจำได้ว่าเรามีจุดเด่นเกี่ยวกับน้ำหอมค่ะ เหตุการณ์นี้มันเริ่มต้นจากการที่เรามีน้องรหัสอยู่คนหนึ่งซึ่งเป็นผู้ชายค่ะ ต้องบอกว่าน้องรหัสของเราหล่อแบบมาก ๆ หล่อเหมือนพระเอกหนังjavเลยค่ะ

น้องเขาที่รู้ว่าเราสันถัดเกี่ยวกับการคิดกลิ่นน้ำหอมก็เลยทักมาหาเราพร้อมกับบอกว่าอยากให้เราสอนทำน้ำหอมค่ะซึ่งพี่รหัสแสนดีแบบเราก็ไม่ปฏิเสธแล้วนัดน้องมาที่คอนโดของเราในวันหยุดค่ะ ในตอนเย็นพวกเราก็คุยกันตามปกติและเราก็สอนน้องเกี่ยวกับการเลือกกลิ่นที่จะใช้เป็นตัวหลักในการผสมน้ำหอมค่ะ เราต้องยอมรับเลยนะคะว่าน้องเขาเรียนรู้ไวและเก่งมาก ๆ เลยค่ะ ในจังหวะที่เรากำลังสอนน้องเขาอยู่นั้นก็มีช่วงหนึ่งที่น้องเขาขยับหน้าเข้ามาใกล้ซอกคอของเราแล้วถามว่าพี่ใช้น้ำหอมกลิ่นไหนทำไมหอมจังซึ่งจังหวะนั้นเราก็เงยหน้าขึ้นไปสบตากับน้องเขาพอดีค่ะ

ฟีลเหมือนในหนังโป๊javสุด ๆ เลยค่ะ เราก็หลบตาแล้วบอกว่าพี่คิดเองแล้วบอกส่วนผสมแบบไม่หวงสูตรเลยค่ะ ตอนเย็นเราก็มานั่งทานอาหารเย็นด้วยกันค่ะ ในตอนที่เรากำลังล้างจานอยู่นั้นน้องเขาก็เดินออกมาซ้อนหลังของเราแล้วก้มมาดมตรงคอของเราอีกครั้งค่ะแต่ในครั้งนี้ดันมีสิ่งที่แปลกไปคือการที่น้องเขากดจูบตรงคอของเราเหมือนในหนังโป๊javแล้วใช้มือลูบตรงหน้าท้องของเราค่ะซึ่งมันทำให้เรารู้สึกแปลก ๆ

จนสติแทบหลุด เรามารู้ตัวอีกทีคือตอนที่ถูกยกวางขึ้นบนโต๊ะทานข้าวแล้วถูกน้องเขาใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของเราแล้วกระแทกถี่ ๆ จนเรารู้สึกเสียวมาก ๆ จนต้องใช้นิ้วจิกตรงผ้าปูโต๊ะเลยค่ะ พอน้องเขาขยายรูของเราเสร็จก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาในรูของเราแล้วขยับเข้าออกช้า ๆ เพื่อให้เราปรับตัวแต่หลัง ๆ เขาก็กระแทกถี่ ๆ จนทำให้เรารู้สึกเสียวจนแตกออกมาคาแก่นกายของน้องเขาเลยค่ะ พอน้องเขาเห็นแบบนั้นก็จับเอวของเราแล้วกระแทกถี่ ๆ จนเราครางออกมาเสียงดังเลยค่ะ น้องเขาก็เอาหน้าซุกคอของเราแล้วสูดดมน้ำหอมที่ดูเหมือนว่าน้องเขาจะชอบเป็นพิเศษค่ะ หลังจากนั้นน้องเขาก็แตกออกมาเต็มรูของเราซึ่งภาพมันเหมือนในหนังโป๊javเลยค่ะ