ทำไมผู้ชายต่างชาติถึงถูกใจสาวไทย

สมัยนี้มองไปทางไหนเราก็จะเห็นฝรั่งย้ายถิ่นฐานมาอยู่ในไทยมากขึ้น แน่นอนว่าชาวต่างชาติเหล่านั้นมักจะมีภรรยาที่เป็นคนไทย บางคนที่มาอยู่ไทยเป็นเวลาหลายปีเริ่มที่จะสามารถพูดภาษาไทยได้ก็จะสื่อสารกับสาวๆได้ง่ายมากขึ้น แต่คุณเคยสงสัยกันไหมว่าทำไมชาวต่างชาติเหล่านี้ถึงชอบผู้หญิงไทย มาดูเหตุผลกัน

  1. โครงหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ สิ่งที่ชาวต่างชาติและหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันคือผู้หญิงไทยมีใบหน้าที่สวยคม เป็นเอกลักษณ์ ขอให้ไปยืนรวมกับสาวญี่ปุ่นหรือสาวจีนก็จะแยกออกได้อย่างง่ายดายว่าผู้หญิงคนไหนเป็นคนไทย ความสวยนี่เองที่ผู้ชายต่างประเทศหลงรักและอยากจะครอบครองหัวใจของชาวไทย จุดเด่นอีกอย่างบนใบหน้าคือดวงตาที่กลมโต พร้อมกับรอยยิ้มที่เห็นเมื่อไหร่ก็จะรู้สึกสุขใจไปด้วย ดังคำพูดที่ว่า สยามเมืองยิ้ม
  2. การเอาอกเอาใจ เราจะไม่ขอเปรียบเทียบสาวไทยกับสาวประเทศอื่นแต่เราจะขอยกตัวอย่างง่ายๆว่าชาวต่างชาติหลายคนชื่นชอบที่สาวไทยเอาอกเอาใจเก่ง ลองดูจากเว็บหีก็ได้ เว็บหีเรื่องไหนที่ผู้ชายเป็นชาวต่างชาติสาวไทย เอาอกเอาใจเป็นอย่างดีและทำตามที่ต้องการ ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับ คนไทยคนอื่นๆเราก็จะเห็นได้ชัดเลยว่า สาวไทยที่มีแฟนเป็นชาวต่างชาติจะเอาอกเอาใจแฟนจริงๆ ทั้งในเรื่องของอาหาร เรื่องการใช้ชีวิต รวมไปถึงเรื่องเซ็กส์ ว่ากันว่าผู้ชายต่างชาตินะดุเด็ดเผ็ดมันมากกว่าผู้ชายไทยเยอะ แถมลีลาก็เร้าใจมากด้วย
  3. สาวไทยใส่ใจแฟน ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าผู้หญิงไทยหลายๆคนมักจะใส่ใจแฟนเป็นอย่างดี เขาเข้าใจและพร้อมที่จะทำให้แฟนรู้สึกดีอยู่เสมอ ต่างจากผู้หญิงฝรั่งที่มักจะไม่ค่อยง้อฝ่ายชายสักเท่าไหร่ ผู้ชายต่างชาติหลายๆคนเลยอยากที่จะเป็นแฟนกับสาวไทยและอยากที่จะถูกอ้อนถูกเอาใจ นอกจากนี้เวลาที่ผู้ชายรู้สึกเครียดหรือเป็นกังวลผู้หญิงไทยก็พร้อมที่จะรับฟังและเข้าใจปัญหาของผู้ชายตลอด ถึงแม้จะไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาแต่การที่รับฟังปัญหาของเขาก็ถือว่าช่วยแบ่งเบาความเครียดแล้ว ไม่แปลกใจที่ชาวต่างชาติหลายคนจะหลงรักสาวไทย
  4. รูปร่างอวบเซ็กซี่ สเปคส่วนใหญ่ของชาวต่างชาติมักจะชอบผู้หญิงไทยที่มีรูปร่างอวบดูมีน้ำมีนวล เพราะเขาบอกว่าคุณเซ็กซี่นี่แหละที่เร้าใจที่สุด จับตรงไหนก็นุ่มมือที่สำคัญ จากเว็บหี ผู้หญิงที่มีรูปร่างอวบ จะสามารถรับแรงกระแทกจากฝ่ายชายได้มากกว่า และไม่ว่าจะเป็นการทำท่าทางหรือการเอารถเสร็จก็บอกได้เลยว่า เต็มไม้เต็มมือ เวลาที่คุณดูเว็บหีไทยก็จะเห็นว่าฝรั่งส่วนใหญ่เลือกที่จะมีเซ็กกับสาวอวบ

You Might Be Interested In